aligndental

aligndental ĐẶT LỊCH

messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 084 269 9888

KIẾN THỨC VỀ NIỀNG RĂNG

Nha khoa Align Dental là hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn luôn mang đến cho khách hàng những giá trị vượt trội cả về công nghệ, cơ sở vật chất, đội ngũ y bác sĩ

Niềng Răng Bao Nhiêu Tiền? Các Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Giá

21/02/2023

Niềng răng bao nhiêu tiền là chủ đề được nhiều người đang gặp các vấn đề về răng miệng quan tâm. Hãy cùng tìm hiểu về chi phí niềng răng qua bài viết dưới đây!

Niềng răng bao nhiêu tiền là chủ đề được nhiều người đang gặp các vấn đề về răng miệng quan tâm. Hãy cùng tìm hiểu về chi phí niềng răng hiện nay và các yếu tố ảnh hưởng đến giá niềng qua những chia sẻ trong bài viết dưới đây nhé!

1. Niềng răng giá bao nhiêu tiền?

Cùng tham khảo bảng giá niềng răng tại Align Dental cập nhật mới nhất ngay bảng dưới đây:

STT

Tên dịch vụ

Chi phí

1

Chỉnh nha bằng mắc cài kim loại Hàn Quốc gói cơ bản

22 triệu đồng

2

Chỉnh nha bằng mắc cài Sapphire Hàn Quốc gói cơ bản

32 triệu đồng

3

Chỉnh nha bằng mắc cài kim loại thường 3M gói cơ bản

25 triệu đồng

4

Chỉnh nha bằng mắc cài kim loại tự buộc 3M gói cơ bản

33 triệu đồng

5

Chỉnh nha bằng mắc cài sứ 3M gói cơ bản

40 triệu đồng

6

Chỉnh nha bằng máng trong suốt Invisalign

40 - 120 triệu đồng

7

Gói khí cụ, dụng cụ hỗ trợ di chuyển răng

 3 - 5 triệu

Lưu ý: Bảng giá niềng răng có tính tham khảo và có thể thay đổi theo thời gian do phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như dụng cụ niềng, độ phức tạp của răng. Để biết chính xác niềng răng giá bao nhiêu cần trao đổi kiểm tra thăm khám trực tiếp mới có thể xác định.

2. Những yếu tố ảnh hưởng đến giá niềng răng

2.1. Phụ thuộc vào phương pháp niềng răng

Giá niềng răng phần lớn sẽ bị ảnh hưởng bởi phương pháp niềng răng mà bệnh nhân lựa chọn. Trong đó các phương pháp hiện đại tân tiến thường sẽ có chi phí niềng răng cao hơn.

Niềng răng bao nhiêu tiền bị chi phối bởi phương pháp niềng răng lựa chọn

2.2. Giá niềng răng phụ thuộc mức độ phức tạp của răng

Niềng răng tốn bao nhiêu tiền không chỉ bị ảnh hưởng bởi phương pháp niềng răng mà còn phụ thuộc vào độ phức tạp của răng. Niềng răng có thể khắc phục các khuyết điểm như khớp cắn sâu, khớp cắn ngược, khớp cắn chéo, răng thưa, khớp cắn hở, răng mọc ngầm,...

Ở mỗi trường hợp sẽ có mức độ sai lệch khác nhau, mức độ sai lệch càng lớn, độ phức tạp càng cao thì phí niềng răng sẽ càng nặng. Do các ca răng phức tạp cần nhiều thời gian để điều trị đồng thời cần can thiệp nhiều kỹ thuật khác nhau như nong hàm, bắt minivis,... để hỗ trợ nên sẽ đẩy giá tiền niềng răng cao hơn các ca nhẹ hay trung bình.

2.3. Chi phí niềng răng phụ thuộc vào các bệnh lý răng miệng trước đó

Để xác định niềng răng nhiêu tiền thì còn phải dựa trên sức khỏe răng miệng của bệnh nhân trước đó. Bệnh nhân gặp các vấn đề về răng miệng như sâu răng, chết tủy, viêm nướu, viêm nha chu, vôi răng,... thì phải được chữa trị khắc phục hoàn toàn trước khi thực hiện niềng răng.

Phần này sẽ tiêu tốn thêm một khoản chi phí nhất định tùy thuộc vào bệnh trạng của mỗi người.

Niềng răng bao nhiêu tiền bị ảnh hưởng bởi các bệnh lý răng miệng trước đó

3. Lựa chọn dịch vụ niềng răng uy tín, giá tốt ở đâu?

Bạn lo lắng không biết niềng răng bao nhiêu tiền và niềng răng ở đâu uy tín đảm bảo chất lượng? Hãy tham khảo địa chỉ nha khoa uy tín tại Hà thành Align Dental để có thêm một địa chỉ chất lượng để gửi gắm niềm tin và khắc phục được các vấn đề răng miệng một cách hữu hiệu.

Align Dental là địa chỉ nha khoa uy tín có thể giúp bạn thực hiện chỉnh nha niềng răng hiệu quả mà không lo về tiến độ, chất lượng hay giá cả với:

  • Phòng khám bao gồm đội ngũ bác sĩ chuyên khoa có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm hiện đang công tác tại các bệnh viện hàng đầu trung ương. Với đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao, tận tâm sẽ giúp điều trị khắc phục vấn đề răng miệng của bạn một cách hiệu quả, an toàn.
  • Hệ thống trang thiết bị, máy móc tiên tiến được nhập khẩu từ các quốc gia dẫn đầu trong lĩnh y khoa hỗ trợ tối ưu trong quá trình niềng răng cho bệnh nhân từ thăm khám đến theo dõi sức khoẻ, tiến trình
  • Mức giá dịch vụ tại Align Dental ở mức hợp lý, phải chăng phù hợp điều kiện kinh tế của mọi người. Đặc biệt các chi phí này được công bố niêm yết minh bạch rõ ràng và được báo giá niềng răng khoảng bao nhiêu tiền trước khi thực hiện.
  • Quy trình niềng răng chuyên nghiệp chuẩn y khoa và theo dõi sát sao để đảm bảo kết quả tiến độ niềng răng theo đúng phác đồ
  • Đội ngũ nhân viên thân thiện nhiệt tình hỗ trợ chăm sóc, chia sẻ và giải đáp các vấn đề cho khách hàng đến với nha khoa

Như vậy là chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về chi phí niềng răng bao nhiêu tiền và những yếu tố ảnh hưởng đến giá niềng răng. Hy vọng qua những chia sẻ về chi phí chỉnh nha vừa gửi đến đã giúp cho bạn có thêm thông tin hữu ích cho mình.

Thông tin liên hệ nha khoa Align Dental chúng tôi qua:

Nguyễn Mạnh Thành

Đại học Y khoa, phòng khám nha khoa Align Dental

  • Giảng viên đại học Y Hà Nội
  • Bác sĩ Bệnh viện Đại học Y Hà Nội
  • Tốt nghiệp Thạc sĩ, Bác sĩ, Bác sĩ nội trú 2013
  • Tốt nghiệp lớp cao học Pháp Việt trường Bordeaux 2 năm 2011

dịch vụ nha khoa

BÀI VIẾT NỔI BẬT

[Hỏi - Đáp] Niềng Răng Có Hết Cằm Lẹm Không? Phương Pháp Xử Lý

[hỏi - đáp] niềng răng có hết cằm lẹm không? phương pháp xử lý

Mặt Lệch Bên Phải Thì Nhai Bên Nào? Cách Điều Trị Tốt Nhất

Mặt lệch bên phải thì nhai bên nào? cách điều trị tốt nhất

Niềng Răng Vẩu Mất Bao Lâu? Quy Trình Niềng Răng Vẩu Tại Align Dental

Niềng răng vẩu mất bao lâu? quy trình niềng răng vẩu tại align dental

Nguyên Nhân Bị Dây Cung Đâm Vào Má? Cách Xử Lý Nhanh Chóng?

Nguyên nhân bị dây cung đâm vào má? cách xử lý nhanh chóng?

aligndental

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN