aligndental

aligndental ĐẶT LỊCH

messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 084 269 9888

KIẾN THỨC VỀ CẤY GHÉP IMPLANT

Nha khoa Align Dental là hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn luôn mang đến cho khách hàng những giá trị vượt trội cả về công nghệ, cơ sở vật chất, đội ngũ y bác sĩ

Quy Trình Cấy Implant Không Rạch Lợi Ra Sao? Giá Cấy Ghép Là Bao Nhiêu

16/04/2024

Thông tin mới nhất về quy trình cấy implant không rạch lợi hiện đại giúp giảm tổn thương, phục hồi nhanh với chi phí hấp dẫn đáp ứng nhu cầu của người trồng răng.

Cấy implant không rạch lợi hay còn được gọi là kỹ thuật Flapless là một phương pháp tiên tiến trong nha khoa hiện đại. Khác với phương pháp truyền thống, kỹ thuật này không đòi hỏi việc rạch lợi để tiến hành cấy ghép implant, giúp giảm thiểu sự tổn thương cho mô nướu và tạo ra một quá trình phục hồi nhanh chóng hơn cho bệnh nhân. Cùng xem ngay quy trình tiến hành cấy Flapless an toàn, không đau mới nhất tại nha khoa Align Dental.

1. Tìm hiểu công nghệ cấy ghép implant không rạch lợi

Trong kỹ thuật trồng răng Implant thông thường, việc rạch lợi là một bước không thể tránh khỏi. Bác sĩ cần phải rạch lợi để tiến hành khoang xương và đặt trụ implant. Điều này sẽ là tổn thương mô nướu, gây ra các vấn đề như chảy máu, sưng, đau và đòi hỏi thời gian để phục hồi.

Để giảm thiểu những ảnh hưởng tiêu cực đó, công nghệ cấy implant không rạch lợi hay còn gọi là Flapless đã được phát triển. Trong kỹ thuật này, bác sĩ không cần phải bóc tách lợi như trước đây. Thay vào đó, họ tiến hành khoan xương trực tiếp qua nướu lợi mà không cần phải mở rộng phạm vi bằng cách rạch nướu.

Nó sẽ giúp giảm thiểu sự tổn thương cho mô nướu, làm cho quá trình trồng răng ít đau hơn và ít gây sưng và chảy máu hơn so với kỹ thuật truyền thống. Mô lợi chỉ cần đục một lỗ nhỏ vừa vặn với kích thước của trụ implant, tiết kiệm thời gian và giảm sưng đau hiệu quả.

cấy implant không rạch lợi

Công nghệ cấy implant - Flapless

  • Ưu điểm của cấy implant không cần rạch lợi

Ngoài việc giảm thiểu sự tổn thương và tiết kiệm thời gian, Flapless còn giảm tỉ lệ biến chứng trong quá trình cấy implant. Ưu điểm nổi trội của cấy implant không cần rạch lợi sẽ giúp giảm chảy máu nướu, hạn chế sẹo, làn da lợi nhanh lành và giảm nguy cơ tiêu xương khó kiểm soát.

Tuy nhiên, cũng cần lưu ý rằng kỹ thuật Flapless không phù hợp cho tất cả các trường hợp cần phục hình răng implant. Các trường hợp không đáp ứng đủ điều kiện về xương và mô cần phải được can thiệp cấy ghép sẽ không thể áp dụng kỹ thuật này. Đồng thời, nha khoa thực hiện cũng cần có cơ sở vật chất và công nghệ tiên tiến để hỗ trợ quá trình phục hình răng sứ trên Implant an toàn và chính xác.

2. Quy trình cấy implant không rạch lợi, không đau chuẩn y khoa tại Align Dental

Dưới đây là quy trình cấy implant không rạch lợi Flapless không đau chuẩn y khoa tại nha khoa Align Dental, cùng theo dõi chi tiết nhé.

2.1. Thăm khám

Bệnh nhân được bác sĩ kiểm tra sức khỏe tổng quát và tình trạng răng miệng. Sau đó, sử dụng các thiết bị hiện đại và chụp phim CT ConeBeam để định vị vị trí cần cấy trụ implant và lập phác đồ điều trị đối với từng người.

2.2. Tiêm tê vô cảm vùng phẫu thuật

Nếu tình trạng sức khỏe, vệ sinh răng miệng của người bệnh đáp ứng điều kiện cấy ghép thì sẽ tiến hành làm bước tiếp theo. Bệnh nhân sẽ được tiêm tê để vô cảm vùng phẫu thuật, giảm đau và tăng sự thoải mái trong quá trình cấy ghép.

2.3. Tiến hành định vị và khoan đặt trụ implant

Bác sĩ sử dụng máng định hướng để kiểm tra và đánh dấu vị trí cấy implant. Sau đó, bác sĩ sử dụng các dụng cụ chuyên dụng để khoan xuyên qua mô nướu và xương, thường cần sử dụng nhiều loại mũi khoan để đảm bảo vị trí đúng đắn.

cấy implant không rạch lợi

Bác sĩ sử dụng máng định hướng để kiểm tra và đánh dấu vị trí cấy implant

2.4. Đặt trụ implant vào vị trí đã sẵn sàng

Tiến hành đưa trụ implant được đặt vào vị trí đã sẵn sàng một cách cẩn thận. Bác sĩ sử dụng dụng cụ chuyên dụng để kiểm tra và siết chặt implant với lực siết 35N. Sau đó, bác sĩ kiểm tra lại vị trí bằng cách chụp phim X-quang để đảm bảo vị trí chính xác.

2.5. Đặt trụ lành thương hoặc răng tạm

Tùy thuộc vào tình trạng cụ thể của bệnh nhân, trụ lành thương hoặc răng tạm có thể được đặt vào vị trí implant. Trong 2 tuần tiếp theo, nếu điều kiện cho phép, bệnh nhân sẽ được tiến hành lấy dấu hàm và phục hình mão sứ trên implant.

cấy implant không rạch lợi

Giá cấy ghép implant tại Nha khoa Align Dental

Xem thêm: Trồng Răng Implant Có Đau Không? Cách Giảm Đau Là Gì?

3. Giá cấy ghép implant tại Nha khoa Align Dental là bao nhiêu?

Giá cấy ghép implant tại Nha khoa Align Dental phụ thuộc vào nhiều yếu tố như loại trụ implant, abutment và mão răng sứ mà bệnh nhân lựa chọn. Mức giá có thể dao động từ 12.000.000đ đến 35.000.000đ. Dịch vụ này cung cấp cả phương pháp cấy ghép implant thông thường và cấy implant không rạch lợi với mức giá phải chăng và hợp lý. 

Để biết thêm thông tin chi tiết và bảng giá trồng răng implant trọn gói tại Nha khoa Align Dental, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline để được tư vấn cụ thể.

Hy vọng bài viết đã mang tới thông tin mới nhất về quy trình, chi phí về cấy implant không rạch lợi cho mọi người. Nếu bạn cần tư vấn thêm về phương pháp trồng răng hiện đại, chất lượng hãy liên hệ với Nha khoa Align Dental để được tư vấn, hỗ trợ nhé.

Thông tin liên hệ nha khoa Align Dental chúng tôi qua:

Nguyễn Mạnh Thành

Đại học Y khoa, phòng khám nha khoa Align Dental

  • Giảng viên đại học Y Hà Nội
  • Bác sĩ Bệnh viện Đại học Y Hà Nội
  • Tốt nghiệp Thạc sĩ, Bác sĩ, Bác sĩ nội trú 2013
  • Tốt nghiệp lớp cao học Pháp Việt trường Bordeaux 2 năm 2011

dịch vụ nha khoa

BÀI VIẾT NỔI BẬT

#Tìm Hiểu Trụ Implant Hiossen: Xuất Xứ, Cấu Tạo Và Giá Bán

#tìm hiểu trụ implant hiossen: xuất xứ, cấu tạo và giá bán

#Tìm Hiểu Trụ Implant Biotem Hàn Quốc: Cấu Tạo Và Giá Bán

#tìm hiểu trụ implant biotem hàn quốc: cấu tạo và giá bán

[Giải Đáp] Trồng Răng Implant Có Bị Hôi Miệng Không?

[giải đáp] trồng răng implant có bị hôi miệng không?

#Tìm Hiểu Trụ Implant Brat: Đặc Điểm Và Giá Bán Hiện Nay

#tìm hiểu trụ implant brat: đặc điểm và giá bán hiện nay

aligndental

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN