aligndental

aligndental ĐẶT LỊCH

messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 084 269 9888

KIẾN THỨC VỀ NIỀNG RĂNG

Nha khoa Align Dental là hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn luôn mang đến cho khách hàng những giá trị vượt trội cả về công nghệ, cơ sở vật chất, đội ngũ y bác sĩ

Niềng Răng Lệch Khớp Cắn Giá Bao Nhiêu? Báo Giá Chi Tiết Nhất

20/11/2023

Việc niềng răng lệch khớp cắn bao nhiêu tiền có thể thay đổi tùy thuộc vào loại khí cụ niềng răng và mức độ nặng nhẹ của tình trạng sai lệch khớp cắn của từng người.

Để có một nụ cười hoàn hảo, niềng răng lệch khớp cắn đóng vai trò quan trọng và không tránh khỏi việc đặt câu hỏi: "Niềng răng lệch khớp cắn bao nhiêu tiền?" Chi phí của quá trình này thường phụ thuộc vào nhiều yếu tố, từ mức độ nặng nhẹ của vấn đề đến lựa chọn phương pháp điều trị cũng như các yếu tố cá nhân khác nhau. Hãy cùng khám phá chi tiết hơn về các yếu tố ảnh hưởng đến báo giá niềng răng lệch khớp cắn.

1. Bảng giá niềng răng lệch khớp cắn

niềng răng lệch khớp cắn bao nhiêu tiền

Niềng răng lệch khớp cắn bao nhiêu tiền?

Việc niềng răng lệch khớp cắn bao nhiêu tiền có thể thay đổi tùy thuộc vào loại khí cụ niềng răng và mức độ nặng nhẹ của tình trạng sai lệch khớp cắn của từng người. Hiện nay, niềng răng lệch khớp cắn có thể dao động từ 25 triệu 1250 triệu đồng tùy vào gói dịch vụ bạn chọn.

Dưới đây là bảng giá niềng răng lệch khớp cắn cụ thể theo từng phương pháp chỉnh nha khác nhau để bạn tham khảo.

STT

Tên dịch vụ

Chi phí

1

Chỉnh nha bằng mắc cài kim loại Hàn Quốc gói cơ bản

22.000.000đ

2

Chỉnh nha bằng mắc cài Sapphire Hàn Quốc gói cơ bản

32.000.000đ

3

Chỉnh nha bằng mắc cài kim loại thường 3M gói cơ bản

25.000.000đ

4

Chỉnh nha bằng mắc cài kim loại tự buộc 3M cơ bản

33.000.000đ

5

Chỉnh nha bằng mắc cài sứ 3M gói cơ bản

40.000.000đ

6

Chỉnh nha bằng máng trong suốt Invisalign

40.000.000 đ - 120.000.000đ

*Lưu ý: Bảng giá niềng răng lệch khớp cắn có tính chất tham khảo và có thể thay đổi theo yêu cầu của từng trường hợp bệnh nhân. Để biết chính xác niềng răng lệch khớp cắn bao nhiêu tiền bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhé.

niềng răng lệch khớp cắn bao nhiêu tiền

Giá niềng răng lệch khớp cắn bị ảnh hưởng bởi nhiều các yếu tố khác nhau

Xem thêm: Chi Phí Niềng Răng Trong Suốt Invisalign Giá Bao Nhiêu?

2. Các yếu tố ảnh hưởng đến báo giá niềng răng lệch khớp cắn

Giá niềng răng lệch khớp cắn có thể bị ảnh hưởng bởi nhiều các yếu tố khác nhau, cụ thể như:

 • Mức độ nặng nhẹ của sai lệch khớp cắn: Trong trường hợp niềng răng lệch khớp cắn nặng, yêu cầu về thời gian và tài nguyên từ chuyên gia nha khoa có thể tăng lên, đồng thời chi phí cũng có thể cao hơn so với trường hợp lệch khớp cắn nhẹ.
 • Phương pháp điều trị lựa chọn: Phương pháp truyền thống như niềng răng mắc cài có thể có chi phí khác biệt so với phương pháp hiện đại như Invisalign. Sự tiện lợi và tính thẩm mỹ của các phương pháp này có thể ảnh hưởng đến giá cả.
 • Tình trạng sức khỏe răng miệng: Những yếu tố như tình trạng tổn thương và sức khỏe nướu có thể đòi hỏi các liệu pháp bổ sung, làm tăng chi phí điều trị tổng cộng.
 • Chuyên nghiệp và uy tín của nha sĩ: Sự chất lượng và kinh nghiệm của người thực hiện có thể tác động lớn đến giá cả, vì người tiêu dùng thường tìm kiếm chất lượng và kết quả cuối cùng.

niềng răng lệch khớp cắn bao nhiêu tiền

 Align Dental là địa chỉ niềng răng tin cậy, uy tín

3. Lựa chọn dịch vụ niềng răng uy tín, giá tốt tại đâu?

Niềng răng lệch khớp cắn bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề của bác sĩ cũng như trang thiết bị, máy móc của nha khoa. Vì thế bạn cần tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ niềng răng uy tín, đảm bảo chất lượng và giá thành cho mình. Align Dental sẽ là lựa chọn tối ưu nhất cho bạn hiện nay.. Những lợi ích khi bạn lựa chọn Align Dental là địa chỉ niềng răng tin cậy bao gồm:

 • Đội ngũ bác sĩ nha khoa giỏi, chuyên môn cao

Align Dental tự hào là đơn vị nha khoa có đội ngũ bác sĩ giỏi, có trình độ chuyên môn cao với kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Các bác sĩ tại Align Detal đều được tu nghiệp tại các trường Y khoa hàng đầu vì thế bạn có thể yên tâm chỉnh nha tại đây.

 • Máy móc, thiết bị niềng răng hiện đại

Chúng tôi chú trọng đầu tư hệ thống máy móc, vật tư y tế để hỗ trợ quá trình chỉnh nha cho khách hàng một cách tốt nhất. Mọi trang thiết bị tại Align Dental đều được nhập khẩu từ nước ngoài đảm bảo công nghệ tân tiến, hiện đại và an toàn trong quá trình sử dụng.

 • Giá niềng răng phải chăng

Nếu bạn đã tham khảo mức giá niềng răng lệch khớp cắn bao nhiêu của nhiều địa chỉ nha khoa trên thị trường thì sẽ thấy mức giá niềng tại Align Dental phải chăng. Chi phí niềng răng trọn gói, không có các phụ phí phát sinh trong quá trình niềng.

 • Quy trình niềng răng khoa học

Quy trình niềng răng tại Align Dental luôn đảm bảo chuẩn y khoa giúp khách hàng an tâm hơn khi sử dụng. Khách hàng cũng sẽ được theo dõi thường xuyên và tư vấn đầy đủ cách chăm sóc răng miệng để đảm bảo quá trình niềng đạt kết quả phục hình cao nhất.

Bài viết trên là những chia sẻ về niềng răng lệch khớp cắn bao nhiêu tiền và tiêu chí ảnh hưởng đến giá niềng răng đầy đủ nhất. Hãy liên hệ với Align Dental để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất về dịch vụ niềng răng bạn nhé.

Thông tin liên hệ nha khoa Align Dental chúng tôi qua:

Nguyễn Mạnh Thành

Đại học Y khoa, phòng khám nha khoa Align Dental

 • Giảng viên đại học Y Hà Nội
 • Bác sĩ Bệnh viện Đại học Y Hà Nội
 • Tốt nghiệp Thạc sĩ, Bác sĩ, Bác sĩ nội trú 2013
 • Tốt nghiệp lớp cao học Pháp Việt trường Bordeaux 2 năm 2011

dịch vụ nha khoa

BÀI VIẾT NỔI BẬT

#Tìm Hiểu Trụ Implant Hiossen: Xuất Xứ, Cấu Tạo Và Giá Bán

#tìm hiểu trụ implant hiossen: xuất xứ, cấu tạo và giá bán

#Tìm Hiểu Trụ Implant Biotem Hàn Quốc: Cấu Tạo Và Giá Bán

#tìm hiểu trụ implant biotem hàn quốc: cấu tạo và giá bán

[Giải Đáp] Trồng Răng Implant Có Bị Hôi Miệng Không?

[giải đáp] trồng răng implant có bị hôi miệng không?

#Tìm Hiểu Trụ Implant Brat: Đặc Điểm Và Giá Bán Hiện Nay

#tìm hiểu trụ implant brat: đặc điểm và giá bán hiện nay

aligndental

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN