aligndental

aligndental ĐẶT LỊCH

messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 084 269 9888

KIẾN THỨC VỀ NIỀNG RĂNG

Nha khoa Align Dental là hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn luôn mang đến cho khách hàng những giá trị vượt trội cả về công nghệ, cơ sở vật chất, đội ngũ y bác sĩ

Niềng Răng Hô Nhẹ Bao Nhiêu Tiền - Cập Nhật Mới Nhất 2023

25/10/2023

Niềng răng hô nhẹ bao nhiêu tiền? Những yếu tố tác động đến giá niềng là gì? Hãy cùng tham khảo bảng giá cập nhật dưới đây để biết thêm thông tin nhé!

Niềng răng khắc phục răng hô nhẹ là giải pháp tối ưu cho người gặp khuyết điểm này khi có hiệu quả cao và bảo tồn răng thật. Tuy nhiên chi phí thực hiện là điều khiến nhiều người lo lắng. Vậy niềng răng hô nhẹ bao nhiêu tiền? Hãy cùng tham khảo bảng giá cập nhật dưới đây để biết thêm thông tin nhé!

1. Chi phí niềng răng hô nhẹ bao nhiêu tiền?

1.1. Bảng giá niềng răng hô nhẹ mới nhất

STT

Phương pháp niềng răng hô nhẹ

Chi phí

1

Chỉnh nha bằng mắc cài kim loại

22 triệu đồng

2

Chỉnh nha bằng mắc cài sứ

Từ 33 triệu đồng

3

Chỉnh nha bằng mắc cài kim loại tự buộc

Từ 32 triệu đồng

4

Chỉnh nha bằng mắc cài mặt trong

Từ 60 triệu đồng

5

Chỉnh nha bằng khay Invisalign

Từ 40 triệu đồng

6

Chỉnh nha bằng khí cụ tháo lắp

3 - 5 triệu đồng

*Lưu ý: Bảng giá niềng răng hô nhẹ có tính chất tham khảo và có thể thay đổi chênh lệch theo từng trường hợp chỉnh nha. Niềng răng hô nhẹ bao nhiêu tiền không chỉ do phương pháp niềng răng quyết định mà còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau.

Để biết chi phí niềng răng hô mất bao nhiêu tiền bạn hãy liên hệ trực tiếp với các địa chỉ nha khoa uy tín để được tư vấn. 

Xem thêm: Chi Phí Niềng Răng Bao Nhiêu? Báo Giá Tốt Nhất Thị Trường

1.2. Các yếu tố tác động tới chi phí niềng răng hô nhẹ

Chi phí niềng răng hô nhẹ phần lớn được quyết định bởi phương pháp niềng răng mà bệnh nhân lựa chọn. Tuy nhiên ngoài yếu tố này thì giá tiền niềng răng hô nhẹ còn bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khác như là:

 • Sức khỏe răng miệng của bệnh nhân

Để có thể tiến hành niềng răng chỉnh nha bệnh nhân có tình trạng răng hô nhẹ phải đảm bảo được yếu tố sức khỏe. Khi bệnh nhân có các vấn đề bệnh lý về răng miệng thì sẽ phải điều trị trước khi tiến hành niềng răng.

Chi phí điều trị có thể dao động từ vài trăm nghìn đồng hoặc lên đến hàng triệu đồng tuỳ vào bệnh lý mà bạn mắc phải. Điều này sẽ làm tăng thêm gánh nặng vào chi phí niềng răng của bạn.

 • Đơn vị nha khoa thực hiện

Nha khoa thực hiện chỉnh nha cũng là yếu tố tác động đến chi phí niềng răng hô giá bao nhiêu. Theo đó nha khoa có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, danh tiếng, sở hữu hệ thống máy móc, trang bị cùng công nghệ niềng răng hiện đại thì phí dịch vụ đơn vị cung cấp cũng sẽ nhỉnh hơn so với các nha khoa phổ thông.

Đặc biệt, nha khoa đầu tư chọn lựa các khí cụ niềng răng cao cấp, chất lượng vượt trội sẽ có mức giá cao hơn. Ví dụ như bệnh nhân chọn vật liệu mắc cài từ kim loại quý hoặc khí cụ được thiết kế riêng bằng công nghệ tiên tiến tinh vi sẽ có chi phí đắt hơn so với các khí cụ phổ thông thông thường.

niềng răng hô nhẹ bao nhiêu tiền

Niềng răng hô nhẹ bao nhiêu tiền phụ thuộc vào phương pháp và nhiều yếu tố

 • Độ tuổi niềng răng

Ắt hẳn nhiều người sẽ khá bất ngờ khi biết độ tuổi niềng răng hô nhẹ lại có tác động đến chi phí. Thực tế điều này là hoàn toàn xác thực và có tác động khá lớn đến chi phí chỉnh nha khắc phục răng hô nhẹ.

Trường hợp bệnh nhân có răng hô nhẹ được phát hiện sớm điều trị ở lứa tuổi nhỏ thì chi phí sẽ tiết kiệm hơn. Ngược lại ở độ tuổi trưởng thành xương hàm đã cứng chắc thì phải can thiệp phức tạp hơn và thời gian răng dịch chuyển không nhanh như ở trẻ.

Xem thêm: Chi Phí Niềng Răng Trong Suốt Invisalign Giá Bao Nhiêu?

2. Cách lựa chọn phương pháp niềng răng hô nhẹ phù hợp

So sánh với các trường hợp niềng răng hô nặng thì các bệnh nhân có răng hô nhẹ sẽ có thể khắc phục nhẹ nhàng hơn. Điều này không chỉ bởi niềng răng hô nhẹ sẽ mất ít thời gian hơn mà còn có nhiều lựa chọn có khả năng đáp ứng hơn hay dễ khắc phục hơn.

Theo đó người niềng răng hô nhẹ có thể chọn phương pháp niềng răng phù hợp với nhu cầu, điều kiện của mình.

 • Lựa chọn phương pháp hiệu quả nhanh, tiết kiệm chi phí

Nếu bạn muốn tìm một phương pháp niềng răng khắc phục tình trạng răng hô nhẹ mang đến hiệu quả cao, tiết kiệm chi phí thì hãy chọn niềng răng mắc cài kim loại. Với phương pháp này bạn sẽ không cần lo lắng về vấn đề niềng răng hô nhẹ bao nhiêu tiền bởi chi phí cực kỳ hạt dẻ so với các phương án khác.

Khí cụ mắc cài dây cung bằng kim loại có độ bền cao, chịu lực tốt nên bác sĩ có thể tiến hành siết lực ổn định để răng dịch chuyển. Nhờ vậy thế răng về vị trí mong muốn trên cung hàm nhanh chóng và mang lại hiệu quả chỉnh nha mong muốn.

Tất nhiên, phương pháp chỉnh nha bằng mắc cài kim loại sẽ có mặt hạn chế về thẩm mỹ. Mắc cài gắn cố định trên răng nên khi ăn uống, vệ sinh cũng có phần trở ngại, khó khăn và mắc cài có thể cọ sát làm trầy xước môi má.

niềng răng hô nhẹ bao nhiêu tiền

Niềng răng hô nhẹ có nhiều lựa chọn hơn, có thể căn cứ vào chi phí, thời gian

 • Lựa chọn phương pháp niềng răng hiệu quả, tối ưu thời gian thực hiện

Bệnh nhân có tình trạng hô nhẹ muốn rút ngắn thời gian niềng răng thì không nên bỏ qua phương pháp niềng răng với mắc cài tự buộc. Niềng răng mắc cài tự buộc hay niềng răng mắc cài tự khoá có thiết kế mắc cài bo tròn với hệ thống nắp trượt tự đóng tiện ích.

Thiết kế mắc cài đặc biệt này sẽ giúp cố định dây cung trượt trong rãnh mắc cài mà không phải dùng tới thun buộc. Nhờ thiết kế mắc cài tự đóng sẽ hạn chế được tình trạng bung tuột dây thun, giúp giữ lực siết ổn định tối ưu hiệu quả và thời gian niềng răng.

Niềng răng mắc cài tự buộc sẽ có chi phí cao hơn một ít so với niềng răng mắc cài truyền thống như có thể rút ngắn thời gian từ 2 - 3 tháng cho trường hợp hô nhẹ.

niềng răng hô nhẹ bao nhiêu tiền

Niềng răng hô nhẹ bao nhiêu tiền, thời gian bao lâu là căn cứ để lựa chọn

 • Lựa chọn phương pháp hiệu quả, có trải nghiệm tốt, thẩm mỹ cao

Trường hợp răng hô nhẹ sẽ dễ khắc phục và bệnh nhân sẽ có nhiều lựa chọn hiệu quả hơn so với các trường hợp răng hô nặng. Và niềng răng trong suốt Invisalign là một trong những giải pháp mang đến kết quả lẫn trải nghiệm niềng răng tối ưu được nhiều người yêu thích.

Phương pháp niềng răng này sử dụng khay niềng được chế tác từ công nghệ cao, sản xuất trực tiếp tại Mỹ. Khay được thiết kế dựa trên dữ liệu răng miệng của bệnh nhân và giúp nắn chỉnh răng hô nhẹ hoàn hảo hơn.

Bệnh nhân không cần thăm khám thường xuyên, không cần lo lắng vấn đề vệ sinh làm sạch răng miệng vì dễ tháo lắp. Đặc biệt khay niềng ôm sát cung răng và được làm từ chất liệu silicon mềm mại giúp răng dịch chuyển nhanh mà không gây khó chịu, đau đớn.

Xong nếu lựa chọn kỹ thuật chỉnh nha công nghệ cao Invisalign bạn phải đáp ứng điều kiện kinh tế và không lo ngại niềng răng hô mất bao nhiêu tiền. Bởi trong số các phương pháp niềng răng hô nhẹ thì phương pháp này có chi phí cao hơn rất nhiều.

 • Lựa chọn phương pháp niềng răng hô nhẹ cho trẻ nhỏ

Các trẻ có dấu hiệu răng hô nhẹ ở độ tuổi từ 7 - 10 thì có thể lựa chọn phương pháp niềng răng với khí cụ tháo lắp. Phát hiện các vấn đề sai lệch khi bé còn nhỏ và can thiệp sớm bằng khí cụ này sẽ giúp răng hàm của trẻ hoàn thiện hoàn chỉnh và không tốn nhiều chi phí.

Khi ở độ tuổi này sẽ không quá lo lắng niềng răng hô giá bao nhiêu bởi chi phí sẽ không đáng kể cho với thực hiện ở độ tuổi trưởng thành.

3. Niềng răng hô nhẹ mất thời gian bao lâu?

Niềng răng hô nhẹ mất bao lâu là câu hỏi được quan tâm không kém với vấn đề niềng răng hô nhẹ bao nhiêu. Bởi ai cũng quan tâm đến việc mình sẽ phải bỏ ra bao nhiêu tiền, mất thời gian bao lâu để khắc phục được vấn đề răng sai lệch của mình.

Vậy niềng răng hô nhẹ sẽ mất thời gian bao lâu? Thông thường bệnh nhân có thể sẽ mất từ 12 - 24 tháng để hoàn thiện quá trình niềng răng chỉnh nha. Tuy nhiên, không có gì là chắc chắn 100% và thời gian niềng răng hô nhẹ cũng vậy.

Bạn có thể sẽ mất ít hơn 12 tháng để “xoá bỏ” răng hô nhẹ nhưng cũng có thể sẽ mất đến 18 tháng, 24 tháng hoặc hơn con số đó. Thời gian niềng răng hô nhẹ sẽ phụ thuộc chủ yếu vào hiệu quả của quá trình thực hiện bao gồm:

 • Phương pháp niềng răng áp dụng

Phương pháp niềng răng áp dụng không chỉ tác động đến chi phí mà còn tác động đến thời gian chỉnh nha. Những phương pháp có độ ổn định cao, hiệu chỉnh răng dịch chuyển tốt sẽ rút ngắn thời gian hơn.

 • Tay nghề chuyên môn của bác sĩ thực hiện

Bác sĩ thực hiện có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm giúp quá trình niềng răng diễn ra hiệu quả sẽ giúp thời gian niềng răng ngắn hơn. Ngược lại nếu bác sĩ yếu kém chuyên môn, tắc trách trong điều trị sẽ dẫn đến các biến chứng gây hại làm kéo dài thời gian thực hiện.

 • Cơ địa, độ tuổi của bệnh nhân

Bệnh nhân có cơ địa phù hợp, độ tuổi vàng để niềng răng sẽ không mất nhiều thời gian để sở hữu một hàm răng hoàn mỹ. Tất nhiên trong quá trình này sự hợp tác, chăm sóc bảo vệ sức khỏe răng miệng của bệnh nhân cũng là điều đóng góp to lớn đến hiệu suất hoàn thiện.

niềng răng hô nhẹ bao nhiêu tiền

Thời gian niềng răng hô nhẹ phụ thuộc vào nhiều yếu tố

4. Phòng khám nha khoa niềng răng hô nhẹ uy tín, giá tốt ở đâu?

Để không phải lo lắng về vấn đề niềng răng hô nhẹ bao nhiêu tiền, mất bao lâu và rủi ro niềng răng thì việc chọn lọc địa chỉ nha khoa là điều cần thiết. Nếu bạn không biết nên thực hiện chỉnh nha ở địa chỉ phòng khám nào uy tín, đảm bảo những yêu cầu này thì đừng bỏ qua Nha khoa Align Dental.

Align Dental là địa chỉ nha khoa chuyên niềng răng chỉnh nha có tiếng tại thành phố thủ đô. Phòng khám nhận được sự tin yêu và lựa chọn của đông đảo khách hàng chỉnh nha nhờ có:

 • Nha khoa quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa có nhiều năm kinh nghiệm giúp đảm bảo quá trình điều trị khắc phục răng hô cho bệnh nhân đúng chuyên môn, kỹ thuật
 • Align Dental sở hữu hệ thống trang thiết bị, vật tư y tế, công nghệ niềng răng hàng đầu tạo điều kiện thuận lợi cho người niềng trong suốt quá trình điều trị với khả năng phản hồi dữ liệu nhanh, chính xác
 • Đội ngũ chuyên viên nhiệt tình, thân thiện hỗ trợ bệnh nhân các vấn đề chăm sóc bảo vệ răng tốt hơn
 • Chính sách giá cực kỳ cạnh tranh, minh bạch và hỗ trợ thanh toán tiện lợi bằng nhiều hình thức

Như vậy là chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về chi phí niềng răng hô nhẹ bao nhiêu tiền và cách chọn phương pháp phù hợp. Hy vọng qua những chia sẻ này bạn đã có thêm nhiều dữ liệu hữu ích và chọn được cho mình một địa chỉ uy tín để chỉnh nha an toàn, hiệu quả.

Thông tin liên hệ nha khoa Align Dental chúng tôi qua:

Nguyễn Mạnh Thành

Đại học Y khoa, phòng khám nha khoa Align Dental

 • Giảng viên đại học Y Hà Nội
 • Bác sĩ Bệnh viện Đại học Y Hà Nội
 • Tốt nghiệp Thạc sĩ, Bác sĩ, Bác sĩ nội trú 2013
 • Tốt nghiệp lớp cao học Pháp Việt trường Bordeaux 2 năm 2011

dịch vụ nha khoa

BÀI VIẾT NỔI BẬT

[Hỏi - Đáp] Niềng Răng Có Hết Cằm Lẹm Không? Phương Pháp Xử Lý

[hỏi - đáp] niềng răng có hết cằm lẹm không? phương pháp xử lý

Mặt Lệch Bên Phải Thì Nhai Bên Nào? Cách Điều Trị Tốt Nhất

Mặt lệch bên phải thì nhai bên nào? cách điều trị tốt nhất

Niềng Răng Vẩu Mất Bao Lâu? Quy Trình Niềng Răng Vẩu Tại Align Dental

Niềng răng vẩu mất bao lâu? quy trình niềng răng vẩu tại align dental

Nguyên Nhân Bị Dây Cung Đâm Vào Má? Cách Xử Lý Nhanh Chóng?

Nguyên nhân bị dây cung đâm vào má? cách xử lý nhanh chóng?

aligndental

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN