aligndental

aligndental ĐẶT LỊCH

messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 084 269 9888

KIẾN THỨC VỀ CẤY GHÉP IMPLANT

Nha khoa Align Dental là hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn luôn mang đến cho khách hàng những giá trị vượt trội cả về công nghệ, cơ sở vật chất, đội ngũ y bác sĩ

Công Nghệ Cấy Ghép, Trồng Răng Implant Không Đau Hiện Đại Nhất

10/04/2024

Công nghệ trồng răng implant là công nghệ mới giúp giảm đau và tăng hiệu quả trong quá trình điều trị cấy ghép và trồng răng implant. Vậy hãy cùng tìm hiểu về công nghệ này trong bài viết dưới đây.

Công nghệ trồng răng Implant đã mang lại một bước tiến lớn trong lĩnh vực nha khoa, đồng thời tạo ra một sự thay đổi đáng kể trong phương pháp khôi phục răng bị mất. Răng Implant không chỉ mang lại độ bền lâu dài, mà còn có khả năng duy trì chức năng như răng thật suốt đời nếu được chăm sóc đúng cách. Vậy hãy cùng Align Dental tìm hiểu về công nghệ này qua bài viết dưới đây. 

1. Công nghệ trồng răng implant không đau

Công nghệ trồng răng implant hiện đang được coi là phương pháp hàng đầu và hiệu quả nhất trong việc khôi phục răng mất. Tuy nhiên, với sự tiến bộ của công nghệ thì quá trình cấy ghép răng Implant đã trở nên nhanh chóng và chính xác hơn. 

Công nghệ định vị X-guide kết hợp với phần mềm chẩn đoán hình ảnh CT Cone Beam 3D và camera quan sát hoạt động của mũi khoan, giúp đảm bảo quá trình cấy ghép diễn ra một cách chính xác và an toàn, mang lại kết quả thẩm mỹ và bền vững cho bệnh nhân mà không gây đau đớn. Đây là một công nghệ đã được chứng nhận bởi Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) từ tháng 10/2015. 

công nghệ trồng răng implant

Công nghệ trồng răng implant không đau

Công nghệ làm răng implant cũng đã được kiểm chứng về độ chính xác cao, được đăng tải trên tạp chí JOI - một tạp chí khoa học uy tín của Viện Hàn lâm Nha khoa Mỹ. Mặc dù đã được áp dụng thành công tại nhiều quốc gia phát triển, nhưng công nghệ này mới chỉ được Nha khoa Align Dental đưa vào sử dụng lần đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam cũng như khu vực Đông Nam Á.

2. Quy trình công nghệ trồng implant không đau

Tại nha khoa Align Dental, quy trình áp dụng công nghệ phục hình răng sứ trên Implant tuân thủ theo các tiêu chuẩn của Bộ Y tế, được thực hiện qua các bước như sau:

  • Bước 1: Thăm khám, chụp phim X-quang và lên kế hoạch điều trị

Trước hết, bác sĩ sẽ các định số lượng răng mất, hướng mọc của các răng xung quanh và răng đối diện, cũng như độ dày của mô lợi và mô xương. Dựa trên thông tin này, bác sĩ sẽ lên phác đồ điều trị và thiết kế vị trí của răng Implant tương lai.

Bước này cực kỳ quan trọng trong công nghệ cấy răng implant mà bạn không nên bỏ qua. Bởi vì nó sẽ ảnh hưởng đến kết quả cuối cùng của quá trình điều trị. 

  • Bước 2: Chuẩn bị cho phẫu thuật, vệ sinh miệng và gây tê

Trước khi thực hiện quá trình cấy ghép bằng công nghệ răng implant, miệng của bạn sẽ được vệ sinh sạch và vùng xung quanh vị trí cần cấy ghép sẽ được gây tê. Điều này đảm bảo rằng bạn sẽ không gặp bất kỳ cảm giác khó chịu nào trong quá trình điều trị.

  • Bước 3: Thực hiện cấy ghép và lắp răng tạm

Quá trình thực hiện công nghệ trồng răng implant không đau sẽ diễn ra trong khoảng thời gian từ 15 - 20 phút cho mỗi răng. Đối với các khu vực răng cửa quan trọng về mặt thẩm mỹ, bạn sẽ được lắp răng tạm ngay sau khi cấy ghép để có thể hoạt động và giao tiếp bình thường.

  • Bước 4: Lắp răng sứ lên Implant

Sau thời gian chờ cho quá trình tích hợp xương, kéo dài từ 1 - 3 tháng nếu không có ghép xương. Hoặc từ 4 - 6 tháng nếu có ghép xương, bác sĩ sẽ tiến hành lấy dấu và gắn răng sứ lên Implant. Ngoài ra, bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn về cách chăm sóc và vệ sinh răng Implant, cũng như đặt lịch hẹn tái khám theo định kỳ.

công nghệ trồng răng implant

Quy trình công nghệ trồng implant không đau

Xem thêm: Phương Pháp Trồng Răng Implant Là Gì? Có Những Ưu Điểm Gì Nổi Bật

3. Nha Khoa Align Dental – Tiên phong ứng dụng công nghệ cấy ghép implant mới nhất

Nha Khoa Align Dental được biết đến là một trong những địa chỉ tiên phong ứng dụng công nghệ cấy ghép implant mới nhất. Khi đến với Align Dental bạn sẽ nhận được sự tư vấn chuyên sâu và chi tiết hơn về các dịch vụ công nghệ cấy ghép implant. Chúng tôi tự hào là một trong những trung tâm nha khoa hàng đầu tại Hà Nội với mức giá trồng răng implant hợp lý, phù hợp với điều kiện tài chính của khách hàng.

công nghệ trồng răng implant

Align Dental – Tiên phong ứng dụng công nghệ cấy ghép implant mới nhất

Tại Align Dental, chúng tôi cam kết mang lại sự an tâm cho bạn từ khi thăm khám cho đến khi hoàn thành quá trình điều trị. Với cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị tiên tiến và đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, Align Dental sẵn sàng đảm bảo an toàn và thoải mái nhất cho quá trình trồng răng implant của bạn.

Hãy đến Align Dental để nhận được sự hỗ trợ và tư vấn chuyên nghiệp từ đội ngũ nhân viên và nha sĩ về kỹ thuật, quy trình công nghệ trồng răng implant và chi phí trồng răng implant. Hy vọng, qua bài viết trên đây của chúng tôi đã giúp bạn hiểu hơn về công nghệ trồng răng hiện đại này. Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

Thông tin liên hệ nha khoa Align Dental chúng tôi qua:

Nguyễn Mạnh Thành

Đại học Y khoa, phòng khám nha khoa Align Dental

  • Giảng viên đại học Y Hà Nội
  • Bác sĩ Bệnh viện Đại học Y Hà Nội
  • Tốt nghiệp Thạc sĩ, Bác sĩ, Bác sĩ nội trú 2013
  • Tốt nghiệp lớp cao học Pháp Việt trường Bordeaux 2 năm 2011

dịch vụ nha khoa

BÀI VIẾT NỔI BẬT

#Tìm Hiểu Trụ Implant Hiossen: Xuất Xứ, Cấu Tạo Và Giá Bán

#tìm hiểu trụ implant hiossen: xuất xứ, cấu tạo và giá bán

#Tìm Hiểu Trụ Implant Biotem Hàn Quốc: Cấu Tạo Và Giá Bán

#tìm hiểu trụ implant biotem hàn quốc: cấu tạo và giá bán

[Giải Đáp] Trồng Răng Implant Có Bị Hôi Miệng Không?

[giải đáp] trồng răng implant có bị hôi miệng không?

#Tìm Hiểu Trụ Implant Brat: Đặc Điểm Và Giá Bán Hiện Nay

#tìm hiểu trụ implant brat: đặc điểm và giá bán hiện nay

aligndental

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN