aligndental

aligndental ĐẶT LỊCH

messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 084 269 9888

KIẾN THỨC VỀ CẤY GHÉP IMPLANT

Nha khoa Align Dental là hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn luôn mang đến cho khách hàng những giá trị vượt trội cả về công nghệ, cơ sở vật chất, đội ngũ y bác sĩ

So Sánh Các Loại Trụ Implant - Trụ Implant Nào Tốt Nhất Hiện Nay?

12/05/2024

Các loại trụ Implant hiện nay được sản xuất bằng công nghệ hiện đại, tiên tiên, có độ bền cao và khả năng tích hợp với xương hàm tốt. Vậy loại trụ nào tốt nhất hiện nay?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại trụ implant từ các thương hiệu khác nhau. Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên chọn loại nào, bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn những so sánh giữa các loại trụ implant, giúp bạn đưa ra quyết định dễ dàng hơn.

1. So sánh các loại trụ Implant

Hiện tại, có nhiều thương hiệu sản xuất trụ implant được sử dụng trong phục hình răng. Mỗi loại trụ implant đều có những ưu và nhược điểm riêng, vì vậy bạn cần cân nhắc kỹ trước khi lựa chọn. Nếu bạn chưa rõ về các vật liệu dùng để trồng răng, hãy xem nội dung so sánh các loại trụ implant tốt phổ biến nhất hiện nay để có thêm thông tin.

1.1. Thương hiệu Implant

 • Trụ Implant Straumann (Thụy Sĩ): Đây là một trong những thương hiệu hàng đầu và nổi tiếng nhất hiện nay, được các chuyên gia và nha sĩ trên toàn thế giới đánh giá cao về chất lượng.
 • Trụ Implant Hiossen (Mỹ): Đây là thương hiệu implant rất được ưa chuộng tại Mỹ, Bắc Mỹ, châu Âu, Hàn Quốc, Nhật Bản và các quốc gia Đông Nam Á.
 • Trụ Implant Tekka (Pháp): Thương hiệu này có tầm ảnh hưởng toàn cầu và rất được ưa chuộng tại Việt Nam với tỷ lệ cấy ghép thành công rất cao.
 • Trụ Implant C-tech (Ý): Luôn nằm trong số những trụ implant hàng đầu của Italia, C-tech được yêu thích tại Bắc Âu và các nước phát triển ở châu Á.
 • Trụ Implant Dentium Super Line (Mỹ): Loại trụ implant này không chỉ nổi bật về chất lượng mà còn có mức giá hợp lý, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.
 • Trụ Implant Nobel Biocare (Mỹ): Là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Straumann (Thụy Sĩ), Nobel Biocare có mặt ở hầu hết các quốc gia phát triển trên thế giới.

Các loại trụ implant tốt phổ biến

Các loại trụ implant tốt phổ biến

 

1.2. Chất lượng điều trị

Các loại trụ implant được đề cập ở trên đều có chất lượng điều trị tương tự nhau, với tỷ lệ cấy ghép thành công đạt 100% và không có trường hợp nào bị phản ứng không tương thích. Hơn nữa, các trụ implant này đều có độ bền và tính ổn định tương đương.

Chất lượng điều trị của các loại trụ implant

Chất lượng điều trị của các loại trụ implant

Tuy nhiên, khi xét về thời gian điều trị, có một chút khác biệt. Các loại trụ implant của Straumann và Nobel Biocare có mức độ tương thích cao hơn, cho phép hoàn thành quá trình điều trị nhanh hơn các loại khác khoảng 1 tháng.

1.3. Chi phí trụ Implant

Khi so sánh các loại trụ implant, chi phí luôn là một yếu tố quan trọng được nhiều người quan tâm. Mức giá của các loại trụ implant kể trên có sự khác biệt, như được thể hiện chi tiết trong bảng bên dưới, bao gồm chi phí các loại trụ implant Hàn Quốc, giá khớp nối trên trụ implant và giá răng sứ cho implant.

 

Bảng giá trụ implant

Implant Hàn Quốc

12 triệu/ trụ

Implant Hàn Quốc

16 triệu/ trụ

Implant Hàn Quốc

30 triệu/ trụ

 

Trên đây là bảng giá trụ implant Hàn Quốc tại Nha khoa Align Dental bạn có thể tham khảo. Bạn có thể truy cập website của Align Dental để biết thêm thông tin chi tiết và được cung cấp báo giá tốt nhất. 

1.4. Mức độ phổ biến Implant

Khi so sánh về mức độ phổ biến, các trụ implant của các thương hiệu Tekka (Pháp), Dentium Super Line (Mỹ), và Straumann BLT SLA (Thụy Sĩ) là những loại được sử dụng nhiều nhất. Cụ thể:

 • Trụ Implant Tekka là 33% thị trường.
 • Trụ Implant Dentium Super Line là 21%.
 • Trụ Implant Straumann BLT SLA là 11%.
 • Trụ Implant Neodent Straumann là 10%.
 • Trụ Implant Dentium Super Line là 9%.
 • Trụ Implant C-Tech là 8%.
 • Trụ Implant Straumann BLT SL Active là 8%.

2. Nên chọn trụ Implant nào tốt để cấy ghép Implant hiệu quả?

Mỗi loại trụ implant sẽ mang lại các ưu và nhược điểm riêng. Trong trường hợp bạn có điều kiện tài chính dư dả và muốn sử dụng trụ implant đảm bảo về chất lượng, an toàn và hiệu quả, lựa chọn trụ implant Straumann là một quyết định sáng suốt. Tuy nhiên, nếu ngân sách hạn chế, bạn có thể xem xét các loại trụ implant Hàn Quốc với mức giá thấp hơn nhưng vẫn đảm bảo chất lượng.

Quyết định lựa chọn các loại trụ implant phù hợp sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như khả năng tài chính, tình trạng sức khỏe, và sự đề kháng của mỗi người. Thường thì sau quá trình kiểm tra và thăm khám, nha sĩ sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn chọn kích thước trụ implant và loại trụ phù hợp nhất cho việc trồng răng.

3. Hình ảnh khách hàng trồng răng Implant tại Nha khoa Align Dental

Dưới đây là một số hình ảnh khách hàng trồng răng Implant tại Nha khoa Align Dental

Bệnh nhân Phạm Văn Phú đã trồng răng Implant tại Nha khoa Align Dental

Bệnh nhân Phạm Văn Phú đã trồng răng Implant tại Nha khoa Align Dental

Bệnh nhân Nguyễn Thị Mai qua quá trình trồng răng Implant tại Nha khoa Align Dental

Bệnh nhân Nguyễn Thị Mai qua quá trình trồng răng Implant tại Nha khoa Align Dental

Những so sánh các loại trụ implant trên thị trường dựa vào nhiều yếu tố như thương hiệu, chất lượng điều trị, mức độ phổ biến, chi phí,… Hy vọng thông tin này sẽ giúp bạn có được lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào hoặc cần trồng răng implant, hãy liên hệ với Nha khoa Align Dental để được tư vấn và nhận dịch vụ chất lượng. Với đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, trang thiết bị tiên tiến, giá cả minh bạch và cam kết sử dụng các loại trụ implant chính hãng, chúng tôi tự tin mang đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời.

Thông tin liên hệ nha khoa Align Dental chúng tôi qua:

Nguyễn Mạnh Thành

Đại học Y khoa, phòng khám nha khoa Align Dental

 • Giảng viên đại học Y Hà Nội
 • Bác sĩ Bệnh viện Đại học Y Hà Nội
 • Tốt nghiệp Thạc sĩ, Bác sĩ, Bác sĩ nội trú 2013
 • Tốt nghiệp lớp cao học Pháp Việt trường Bordeaux 2 năm 2011

dịch vụ nha khoa

BÀI VIẾT NỔI BẬT

#Tìm Hiểu Trụ Implant Hiossen: Xuất Xứ, Cấu Tạo Và Giá Bán

#tìm hiểu trụ implant hiossen: xuất xứ, cấu tạo và giá bán

#Tìm Hiểu Trụ Implant Biotem Hàn Quốc: Cấu Tạo Và Giá Bán

#tìm hiểu trụ implant biotem hàn quốc: cấu tạo và giá bán

[Giải Đáp] Trồng Răng Implant Có Bị Hôi Miệng Không?

[giải đáp] trồng răng implant có bị hôi miệng không?

#Tìm Hiểu Trụ Implant Brat: Đặc Điểm Và Giá Bán Hiện Nay

#tìm hiểu trụ implant brat: đặc điểm và giá bán hiện nay

aligndental

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN