aligndental

aligndental ĐẶT LỊCH

messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 084 269 9888

CHÍNH SÁCH

Nha khoa Align Dental là hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn luôn mang đến cho khách hàng những giá trị vượt trội cả về công nghệ, cơ sở vật chất, đội ngũ y bác sĩ

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Chính Sách Bảo Mật Tại Nha Khoa Align Dental

Chính sách bảo mật thông tin khách hàng tại nha khoa Align Dental:

– Bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng sử dụng dịch vụ tại nha khoa Align Dental được chúng tôi đặc biệt chú trọng. Align Dental có chính sách bảo mật  mà nha khoa thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin hoặc dữ liệu cá nhân của các khách hàng của mình. 

– Nha khoa Align Dental cam kết sẽ bảo mật các thông tin cá nhân của khách hàng, nỗ lực hết sức và sử dụng các biện pháp thích hợp để các thông tin mà khách hàng cung cấp cho chúng tôi trong quá trình sử dụng dịch vụ được bảo mật và bảo vệ khỏi sự truy cập trái phép. Tuy nhiên, chúng tôi không đảm bảo ngăn chặn được tất cả các truy cập trái phép. Trong trường hợp truy cập trái phép nằm ngoài khả năng kiểm soát của chúng tôi, Nha khoa Align Dental sẽ không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào đối với bất kỳ khiếu nại, tranh chấp hoặc thiệt hại nào phát sinh từ hoặc liên quan đến truy cập trái phép đó.

– Align Dental có những cam kết phù hợp với quy định của pháp luật Việt Nam, trong đó bao gồm các cách thức mà chúng tôi sử dụng để bảo mật thông tin của khách hàng.

* Thu thập thông tin khách hàng

Khi khách hàng đăng ký tư vấn miễn phí, thông tin cá nhân của khách hàng được chúng tôi thu thập bao gồm:

– Họ và tên:

– Điện thoại:

– Email:

– Nhu cầu tư vấn:

Mọi thông tin khách hàng chúng tôi thu thập được nhằm mục đích đảm bảo quyền lợi của khách hàng và vận hành, duy trì chất lượng dịch vụ của nha khoa Align Dental. Nha khoa Align Dental không chịu trách nhiệm đối với những tuyên bố về tính riêng tư hoặc nội dung khác của khách hàng.

* Thông tin của khách hàng sẽ được sử dụng:

– Hỗ trợ khách hàng giải đáp các thắc mắc, băn khoăn liên quan đến dịch vụ của Align Dental và đặt lịch hẹn nếu khách hàng có nhu cầu.

– Tư vấn cho khách hàng đã đăng ký về dịch vụ và các ưu đãi về dịch vụ của Align Dental.

– Thông báo các chương trình khuyến mại hoặc quyền lợi mà khách hàng được hưởng.

– Liên lạc với khách hàng trong những trường hợp đặc biệt.

– Ngoài ra, chúng tôi sẽ sử dụng thông tin cá nhân mà khách hàng cung cấp để hỗ trợ quản lý tài khoản khách hàng; Vận hành và duy trì chất lượng dịch vụ.

– Thông tin cá nhân thu thập được sẽ được sử dụng trong nội bộ và cung cấp cho các đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh hoặc các đơn vị liên kết của chúng tôi.

– Trong trường hợp có yêu cầu hợp pháp của cơ quan nhà nước có thẩm quyền hoặc các bên liên quan (nếu có), chúng tôi có trách nhiệm cung cấp dữ liệu thông tin của khách hàng theo đúng quy định của pháp luật. Ngoài trường hợp này, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của khách hàng.

* Lưu trữ thông tin khách hàng

Nha khoa Align Dental lưu trữ các thông tin khách hàng cung cấp cho đến khi có yêu cầu xóa bỏ từ khách hàng. Tuy nhiên, thông tin của khách hàng có liên quan đến dịch vụ chăm sóc khách hàng của chúng tôi thì Align Dental vẫn quản lý và lưu hành nội bộ.

* Tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của khách hàng liên quan đến việc thông tin bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi đã thông báo

– Thông tin cá nhân của khách hàng được cam kết bảo mật theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó, trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

– Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ ba nào khác (trừ đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh, đơn vị liên kết của chúng tôi hoặc trường hợp bắt buộc khác theo quy định của pháp luật) về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự đồng ý từ khách hàng.

– Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị tấn công làm phát sinh nguy cơ mất thông tin của khách hàng, chúng tôi có trách nhiệm thông báo cho cơ quan chức năng để điều tra và xử lý kịp thời.

– Đề nghị khách hàng có khiếu nại về nội dung bảo mật thông tin liên hệ với Align Dental, đồng thời cung cấp các bằng chứng, chứng cứ để chúng tôi có cơ sở giải quyết khiếu nại.

Khi tiếp nhận những phản hồi, khiếu nại này, chúng tôi sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của khách hàng tùy theo mức độ, chúng tôi sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

Nếu vụ việc vượt quá thẩm quyền của mình, Align Dental sẽ đề nghị chuyển vụ việc cho các cơ quan chức năng. Trong trường hợp này, Align Dental vẫn phối hợp hỗ trợ để bảo vệ tốt nhất quyền lợi của khách hàng.

– Mọi tranh chấp phát sinh giữa Align Dental và khách hàng sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng. Trường hợp không đạt được thỏa thuận như mong muốn, một trong hai bên có quyền đưa vụ việc ra Tòa án nhân dân có thẩm quyền để giải quyết.

TIN TỨC LIÊN QUAN